QNAP RA MẮT NAS TS-233 - GIẢI PHÁP CỘNG TÁC VÀ LƯU TRỮ THÔNG MINH

QNAP RA MẮT NAS TS-233 - GIẢI PHÁP CỘNG TÁC VÀ LƯU TRỮ THÔNG MINH

Đài Bắc, Đài Loan, ngày 23 tháng 3 năm 2022,  QNAP đã ra mắt NAS TS-233 2 bay phù hợp cho môi trường gia đình và văn phòng. Với thiết kế kiểu dáng đẹp và quạt chạy êm, TS-233 cung cấp giải pháp lưu trữ tập trung, sao lưu, chia sẻ tập tin và đa phương tiện hiệu quả về chi phí, bên cạnh đó, NAS QNAP cũng có các ứng dụng NAS phong phú để tăng năng suất và giải trí không giới hạn.

TS-233 trang bị CPU lõi tứ ARM Cortex® A55 với RAM 2GB tích hợp. Nó có thể được sử dụng với ổ SSD 3.5 inch SATA 6Gb/s và hỗ trợ tăng tốc mã hóa AES-NI, mang đến trải nghiệm sao lưu/khôi phục, truy cập và chia sẻ file an toàn, tốc độ cao.

Với bộ xử lý NPU (Neutral network Processing Unit) tích hợp, TS-233 cũng tăng cường hiệu suất QNAP AI Core (công cụ hỗ trợ bởi AI để nhận dạng hình ảnh) để nhận dạng khuôn mặt và đối tượng tốc độ cao.

Jerry Deng, Giám đốc sản phẩm của QNAP cho biết: “TS-233 phù hợp với người dùng gia đình và doanh nghiệp nhỏ. Người dùng gia đình sẽ thích sao lưu tập trung, giải pháp đám mây cá nhân và các tùy chọn đa phương tiện; trong khi các văn phòng và tổ chức có thể hưởng lợi từ việc lưu trữ được sắp xếp hợp lý, đồng bộ hóa/chia sẻ file và cộng tác dễ dàng có thể cho phép làm việc từ xa và kết hợp”.

Thiết kế tối giản

TS-233 nhỏ gọn và mỏng ưu tiên thiết kế sạch sẽ và thiết yếu, kết hợp hoàn hảo với ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn. Thiết kế mở rộng đến ổ cứng, có thể được lắp đặt mà không cần tuốc vít.

Quạt làm mát tạo luồng hiệu quả

TS-233 có kích thước nhỏ nhưng vẫn đạt hiệu suất cao, mát mẻ và yên tĩnh với quạt làm mát hiệu quả.

TS-233 nhỏ gọn và mỏng ưu tiên thiết kế sạch sẽ và thiết yếu, kết hợp hoàn hảo với ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn. Thiết kế mở rộng đến ổ cứng, có thể được lắp đặt mà không cần tuốc nơ vít.

TS-233 mới đi kèm với hệ điều hành QTS 5.0 mới nhất, có các ứng dụng gia đình/doanh nghiệp phong phú như:

  • File Station hợp lý hóa việc truy cập, chia sẻ và quản lý file NAS thông qua trình duyệt web;
  • Hybrid Backup Sync có thể dễ dàng sao lưu các file NAS lên đám mây hoặc một NAS khác để thực hiện chiến lược sao lưu 3-2-1;
  • Qsync cho phép đồng bộ hóa file hiệu quả trên nhiều người dùng và thiết bị.

Với các ứng dụng đa phương tiện như QuMagie, Video Station và Music Station, người dùng QNAP NAS có thể lưu trữ và quản lý tập trung tất cả ảnh, video và tệp nhạc của mình. Ngoài ra, TS-233 còn hỗ trợ công nghệ ARM NEON giúp tăng tốc xử lý video để có trải nghiệm giải trí tuyệt vời hơn.

Và còn rất nhiều ứng dụng hữu ích khác mà bạn có thể cài đặt như QmailAgent, Qcontactz, Qmiix…để tạo ra một NAS ra chức năng, phục vụ công việc cộng tác và giải trí.

Thông số kỹ thuật chính

TS-233: NAS tower 2 bay; Bộ vi xử lý lõi tứ ARM Cortex® A55 (tối đa 2.0GHz), RAM 2GB; hỗ trợ ổ HDD/SSD 3.5 inch/2.5 inch SATA 6Gbps có thể thay nóng; 1 x port RJ45 Gigabit Ethernet, 1 x port USB 3.2 Gen 1 Type-A, 2 x port USB 2.0 Type-A; quạt 1 x 8cm yên tĩnh.

Tổng kết:

Với TS-233 mới ra mắt của QNAP, bạn có thể tạo nơi lưu trữ đám mây riêng bạn và tận hưởng khả năng truy cập, chia sẻ và đồng bộ hóa file một cách dễ dàng. TS-233 được thiết kế để nâng cao khả năng cộng tác và tăng năng suất làm việc từ xa và cũng cung cấp nhiều ứng dụng đa phương tiện phong phú và cổng thông tin giải trí gia đình hoàn chỉnh.

TS-233 được bảo hành 3 năm theo tiêu chuẩn và có thể mở rộng tối đa lên đến 5 năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

EmeraldETL là Công Ty chuyên về Công Nghệ, là đại lý rất nhiều dòng sản phẩm bảo mật cao cấp và lưu trữ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Cung cấp từ những dòng bảo mật doanh nghiệp đến bảo mật đa quốc gia.

  • Trụ sở: Tầng 2, 27A Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Hotline: 0913324060
EmeraldETL