QuMagie - Giải pháp lưu trữ và sắp xếp ảnh của bạn trên QNAP NAS

QuMagie - Giải pháp lưu trữ và sắp xếp ảnh của bạn trên QNAP NAS

Giải pháp thay thế hoàn hảo cho Google Photo

Theo thông báo chính thức từ Google, kể từ ngày 01/6/2021 người dùng sẽ không thể lưu trữ ảnh trên dịch vụ Google Photos không giới hạn nữa.

Thay vào đó, tất cả ảnh của người dùng đăng tải lên dù lưu trữ ở chất lượng cao hay ảnh gốc đều sẽ tính vào 15GB miễn phí có sẵn của Google, nếu muốn lưu trữ nhiều hơn, chúng ta phải chi thấp nhất là 45.000đ/ tháng cho 100GB dữ liệu.

Đây có thể sẽ là một tin buồn với chúng ta, đặc biệt là cộng đồng nhiếp ảnh trên toàn thế giới, khi họ không thể đăng tải ảnh, clip miễn phí, đồng bộ dữ liệu lên dịch vụ này nữa.

Nhưng các bạn đừng quá lo lắng, không nên tìm dịch vụ nào khác nữa vì chúng tôi có giải pháp lưu trữ thay thế cho bạn và gia đình còn hoàn hảo hơn, đó là 𝐐𝐍𝐀𝐏 𝐍𝐀𝐒.

Giao diện hoàn toàn mới với tính năng tự động tổ chức thông minh

Với QNAP NAS, tính năng quản lý ảnh từ ứng dụng QuMagie được tích hợp trí thông minh nhân tạo (AI) và khả năng nhận dạng hình ảnh, phân loại thông minh cho ảnh của bạn.

Ngoài ra, giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý, khả năng cuộn theo timeline, cover của thư mục có thể được tùy chỉnh và công cụ tìm kiếm mạnh mẽ. QuMagie cung cấp cho bạn giải pháp chia sẻ và quản lý ảnh tối ưu.

Nhận dạng hình ảnh được hỗ trợ bởi AI (AI – Powered)

QuMagie tích hợp tính năng nhận dạng QNAP AI Core AI Image cho phép nhận dạng khuôn mặt, nhận dạng chủ thể và gắn thẻ vị trí địa lý cho ảnh trên NAS của bạn.

Các ảnh tương tự sẽ được nhóm lại với nhau trong album “People", "Things", "Places", and "Events”.

Ghi chú:

  1. Để tận hưởng đầy đủ chức năng nhận dạng hình ảnh mượt mà, yêu cầu NAS có dung lượng RAM từ 4GB trở lên
  2. CPU x86 (Intel and AMD) and 64-bit ARM QNAP NAS, OS QTS 4.4.1 (hoặc mới hơn).
  3.  32-bit ARM QNAP NAS OS QTS 4.4.2 (hoặc mới hơn).

Nhận dạng ảnh nhanh hơn 10 lần với  Edge TPU Accelerator

QNAP AI Core hỗ trợ tận dụng EDGE TPU Accelerator, giúp xử lý nhanh hàng ngàn bức ảnh tốc độ cao. Khi nhập (import) một lượng lớn các bức ảnh vào QuMagie, nhờ vào EDGE TPU sẽ làm giảm đáng kể thời gian chờ đợi để nhận dạng và phân loại hình ảnh. Cho dù là ảnh cá nhân, hoạt động tại nhà, du lịch hay chụp ảnh chuyên nghiệp, QuMagie sẽ sắp xếp ảnh của bạn một cách thông minh và nhanh chóng!

Ảnh: Test từ lab của QNAP, import 300 ảnh có khuôn mặt vào QuMagie trên NAS TVS-872XT với 2 TPU Edge

Tìm ảnh của bạn nhanh hơn:

QuMagie cung cấp các bộ lọc tìm kiếm toàn diện, nhanh chóng tìm thấy ảnh bằng cách các mục được định sẵn như: People, timeline, tag, things, place hay thậm chí các loại media.

Các tính năng khác của QuMagie:

Backup hình ảnh từ tất cả thiết bị:

QNAP NAS cung cấp dung lượng lưu trữ lớn để bạn dễ dàng sao lưu ảnh từ máy tính, điện thoại và các phương thức lưu trữ khác.

Bộ sưu tập riêng:

Trên NAS sẽ nhiều user, cho nên bạn hoàn toàn có thể tạo album ảnh riêng bằng mật khẩu để chỉ có bạn mới  thể truy cập vào ảnh của chính mình.

Dễ dàng chia sẻ các bức ảnh của bạn:

Bạn có thể chia sẻ hình ảnh qua email, mạng xã hội, link trực tiếp hoặc qua các user khác trong NAS.

Hiển thị Live Photo trên iOS®:

Bạn có thể xem Live Photo iOS,  QuMagie mang những kỷ niệm yêu thích của bạn bằng những hình chuyển động và âm thanh đến ngôi nhà của bạn.

Browse photos on your mobile devices

The QuMagie Mobile app allows you to easily browse and share the photos on your NAS anytime and anywhere via mobile devices. Your mobile photos can be automatically uploaded to your NAS for centralized management.

Xem ảnh trên thiết bị di động của bạn

Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng QuMagie từ Appstore hoặc Google Play để xem và chia sẻ ảnh trên NAS mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dể dàng thiết lập chức năng auto upload để sync ảnh/video lên NAS cũng như sync ảnh lên Google Photo, và có thể xóa chúng đi trên điện thoại, để giải phóng dung lượng điện thoại.

Model đề xuất:

Cho gia đình, cá nhân QNAP TS-230:

  • Realtek RTD1296 quad-core 1.4GHz processor
  • 2 GB DDR4, not expandable

Nhóm người dùng: TVS-672N

  • Intel® Core™ i3-8100T 4-core 3.1 GHz Processor
  • 4GB RAM (upgradable to 32GB)

Để biết thêm chi tiết về giải pháp và sản phẩm, quý khách hàng vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0358223136 (Mr. Tâm) để được hỗ trợ, tư vấn giải pháp và báo giá.

EmeraldETL